Cai nghiện heroin phương pháp nào hiệu quả nhất?


Cai nghiện heroin phương pháp nào hiệu quả nhất?

Hiện nay số người nghiện Heroin  ngày càng tăng,  nhu cầu cai nghiện heroin cũng rất là cần thiết.

Hậu quả khi dùng heroin

Heroin là một loại morphin, bình thường morphin thường được làm thuốc tiêm giảm đau cho những bệnh nhân sau phẫu thuật nặng và cho những bệnh nhân ung  thư giai đoạn cuối. Nhưng nhiều người lạm dụng để thỏa mãn bản thân.
Heroin là một trong những thuốc dùng quá liều nhất,  dù sử dụng qua tiêm , hút thì đều gây ra những tác dụng nghiêm trọng. Dùng quá liều heroin làm co giật, hôn mê, cái chết . Người sử dụng heroin dễ mắc những bệnh AIDS, viêm gan và các vi rút khác khi dùng chung kim với người khác. Mắc một số bệnh như phù phổi cấp tràn dịch màng phổi, viêm tiểu phế quản tắc nghẽn,… lên cơ tim làm cho cơ tim  làm tăng nhịp tim gây co thắt mạch, đối vớ hệ sinh dục  bị suy giảm một cách rõ rệt, nam giới thường bất lực, còn nữ thường rối loạn chu kì kinh nguyệt,  kinh tăng tiết sữa bất thường và vô kinh. Ngoài ra còn gây hoại tử tế bào gan, ảo thính, ảo thị,…


                                       Trước và sau khi sử  dụng ma túy

Làm thế  nào để cai nghiện heroin

Khi bạn muốn cai nghiện heroin có thể rất khó để có thể cai thuốc vì bạn phải chịu đựng những triệu  chứng  cai nghiện nghiêm trọng.
Các triệu chứng cai nghiện có thể bắt đầu nhanh ngay khi cai, mất ngủ, phiền muộn, bồn chồn,  đau cơ xương,bệnh tiêu chảy, nôn, sốt và những cơn thèm thuốc ,…
Các phương pháp điều trị cai nghiện heroin bao gồm sử dụng các loại thuốc ngăn ngừa các triệu chứng cai nghiện và giảm bớt liều dùng heroin. Một số phương pháp cai nghiện ma túy như dùng thuốc thay thế  methadone, dùng thuốc đối kháng,…những phương pháp này thường cai được nhưng bệnh nhân thường tái nghiện rất nhanh nên đa số bệnh nhân thường nản khi cai nghiện.
Hiện nay bộ y tế khuyên các bệnh nhân nên lựa chọn phương pháp cai nghiện bằng các dược phẩm tự nhiên vừa tự cai nghiện tại nhà và tiết kiệm được chi phí rất cao.Trên thị trường thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen là thuốc duy nhất được bộ y tế cấp phép lưu hành điều trị tại nhà.

Địa chỉ mua thuốc uy tín chất lượng: công ty Hoàng Quý 868 tầng 10 King Buiding, số 07 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội
Số  điện thoại hotline:0983342229 / 0911211900
 

Share this :

Previous
Next Post »
0 Komentar

Penulisan markup di komentar
  • Silakan tinggalkan komentar sesuai topik. Komentar yang menyertakan link aktif, iklan, atau sejenisnya akan dihapus.
  • Untuk menyisipkan kode gunakan <i rel="code"> kode yang akan disisipkan </i>
  • Untuk menyisipkan kode panjang gunakan <i rel="pre"> kode yang akan disisipkan </i>
  • Untuk menyisipkan quote gunakan <i rel="quote"> catatan anda </i>
  • Untuk menyisipkan gambar gunakan <i rel="image"> URL gambar </i>
  • Untuk menyisipkan video gunakan [iframe] URL embed video [/iframe]
  • Kemudian parse kode tersebut pada kotak di bawah ini
  • © 2015 Simple SEO ✔