Cai nghiện ma túy đá tai nhà.


Cai nghiện ma túy đá tai nhà.

Những năm trước đây người nghiện ma túy thường sử dụng ma tuy truyền thống như heroin , vài năm gần đây người nghiện đã có su hướng chuyển sang sử dụng ma túy tổng hợp.

Ma túy tổng hợp là gì?

Ma túy tổng hợp là một chất tổng hợp gây nghiện, có hại cho cơ thể người dùng và sử dụng bất hợp pháp. Các chất kích thích dạng cần sa tổng hợp,  cathinones, aphetamin,..

Phương thức sử dụng ma túy tổng hợp

Người nghiện  thường sử dụng thường nuốt dạng viên, hay hút trích,  tiêm bắp rực tiếp.

                      Ma túy tổng hợp gây ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe người dùng        

Biểu hiện khi sử dụng ma túy đá.

Khi mới sử dụng bệnh nhân cảm thấy khỏe  khoắn, cơ thể tràn đầy sinh lực, tăng ham muốn tình dục,nhịp tim nhanh hơn, miệng khô hôi và khó nuốt, nếu dùng nhiều có tình trạng mất nước và sốt cao.
Khi sử dụng lâu năm , kéo dài và tần số tăng dần mức độ nghiện nặng, Bệnh nhân bị mắc phải các rối loạn chức cơ bản nhất của cơ thể. Thường không làm chủ được bản thân,cảm xúc hành vi của bản thân, Bệnh nhân  luôn có suy nghĩ hành vi của mình bị ai đó phát hiện, rơi vào thế bị động. Hiện tượng ảo giác, bệnh nhân thường nghe thấy những  lời nói mà thực tế không có, có những thời kì bệnh nhân thay đổi hẳn cả nhân cách hay cáu gắt bực bội với mọi người xung quanh.
Muốn biết mình có bi nghiện hay không hay đang trong tình trạng nghiện như thế nào bạn có thể dùng que thử để biết xem tình trạng mình bị nghiện như thế nào và loại ma túy nào?

Phương pháp cai nghiện ma túy tổng hợp

khó khăn đặt ra cho  những người cai nghiện là chưa có một phác đồ trị liệu  hoàn chỉnh cho bất kì bệnh nhân cai nghiện ma túy tổng hợp nào  theo từng trường hợp từng bệnh nhân mà có những phương pháp cai phù hợp cho từng bệnh nhân.
Hiện nay phương pháp cai nghiện ma túy tại nhà đang được rất nhiều chuyên gia tư vấn cai nghiện cho bệnh nhân, nếu tình trạng  bệnh nhân không quá nặng thì việc  cai nghiện tại nhà là phù hợp nhất, tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho bệnh nhân.

Thuốc hỗ trợ cai nghiện ma túy Bông Sen

Giúp cắt cơn cai nghiện êm dịu  sau lần điều trị đầu tiên.
Dược phẩm Bông Sen là thuốc cai nghiện duy nhất được Bộ y tế cấp phép điều trị tại nhà

                                      Thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen

Địa chỉ mua thuốc cai nghiện Bông Sen uy tín: công ty Hoàng Quý 868, toàn nhà King buiding số 07 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội.
Khách hàng liên hệ qua số điện thoại: 0983342229 / 0911211900Share this :

Previous
Next Post »