Cần sa có phải là một loại ma túy?


Cần sa có phải là một loại ma túy?

Việc ai đó chết do sử dụng cần sa thì chắc rất ít, nhưng không lầm tưởng đối với việc sử dụng cần sa không hề tồn tại gây nghiện. Theo tổ chức y tế thế giới khẳng định cần sa là một loài cây có thành phần chứa chất gây nghiện ma túy.

Cần sa là một chất gây nghiện

Sự nhìn nhận cần  sa như một thói quen dài hạn có nguyên nhân sâu xa từ tâm lý hơn là những biểu hiện thông qua những triệu chứng có hại về mặt thể chất.
Sự lệ thuộc vào cần sa cao gấp đôi so với bất kỳ một loại chất kích  thích bất hợp khác nào khác. Một người lệ thuộc vào cần sa thường dễ nổi cáu, lo lắng, sinh hoạt không điều độ thất thường. khi có cần a họ thường sử dụng thuốc hết càng nhanh càng tốt, năng suất lao động của bạn bị suy giảm , nếu bạn đang là học sinh sinh viên chật vật trong vấn đề học hành, thường  không quan tâm đến các mối quan hệ xung quanh không thích giao tiếp với mọi người.

Tác hại của việc sử dụng cần sa

Sủ dụng gần sat hay đổi tâm trạng của bạn, làm  cho người sử dụng cảm thấy thoải mái, buồn ngủ. Liều  dùng cần s làm cho một số người có ảo giác và hoang tưởng, thậm trí gây khó thở và viêm phế quản trầm trọng.
Khi sử dụng kéo dài thường gặp hay gặp một số triệu chứng như nhiễm trùng phổi cao,  gây suy giảm trí nhớ, ảnh hưởng đến sinh hoạt tình dục, giảm tinh trùng, chu kì kinh nguyệt bất thường. Rối loạn thần kinh, tâm thần phân liệt.
Sự nguy hiểm của loại thảo dược này vô cùng nặng nề vì thế nếu bạn đang sử dụng như một trò chơi tiêu khiển thì bạn nên loại bỏ nó ra cuộc sống của bạn, vì nó gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của chính bản thân bạn, vì một đời sống lành mạnh.


Share this :

Previous
Next Post »
0 Komentar

Penulisan markup di komentar
  • Silakan tinggalkan komentar sesuai topik. Komentar yang menyertakan link aktif, iklan, atau sejenisnya akan dihapus.
  • Untuk menyisipkan kode gunakan <i rel="code"> kode yang akan disisipkan </i>
  • Untuk menyisipkan kode panjang gunakan <i rel="pre"> kode yang akan disisipkan </i>
  • Untuk menyisipkan quote gunakan <i rel="quote"> catatan anda </i>
  • Untuk menyisipkan gambar gunakan <i rel="image"> URL gambar </i>
  • Untuk menyisipkan video gunakan [iframe] URL embed video [/iframe]
  • Kemudian parse kode tersebut pada kotak di bawah ini
  • © 2015 Simple SEO ✔