Hiểm họa nghiêm trọng từ cỏ mỹ


Hiểm họa nghiêm trọng về cỏ mỹ

Hiện tượng Cỏ mỹ đang là cơn sốt đối  với giới trẻ hiện nay, nhưng hàu như không ai biết đến tác hại khôn  lường của nó đối với sức khẻ

Cỏ mỹ có nguồn gốc từ đâu?

Cỏ Mỹ hay còn  gọi là cần sa tổng hợp, nó khôn phải một chất ma túy tự nhiên mà là một loại ma túy được bào chế bất hợp pháp.
Cỏ mỹ có giá thành rẻ hơn so với các loại ma túy khác, được nhiều dưới trẻ mua để sử dụng hít,... Cỏ Mỹ được đóng gói từ các gói thực vật nhỏ, cắt nhỏ nhìn  như lá chè.                                                   cỏ mỹ

Hậu quả nghiêm trọng của ma túy đối với sức khỏe

Hậu quả của cỏ mỹ ảnh hưởng đến sức khỏe còn phụ thuộc vào mức độ sử dụng của người dùng. Người mới sử dụng thì cảm thấy hưng phấn khi sử dụng thuốc.  Sử dụng lâu ngày dài hưởng tiếp tim mạnh, huyết áp không ổn định, suy tim cấp hoặc mạn, có thể dẫn đến đột quỵ và khả năng đến các bệnh Ảnh hưởng làm suy giảm miễn dịch, sức đề kháng kém dễ mắc các bệnh vi rút như viruts, viêm gan A,B, lao phổi,  Nhiễm HIV.
Đặc biệt hít cỏ mỹ ảnh hưởng nghiêm trọng đến não bộ. gây rối loạn tâm thần trong một thời gian dài, hay ảo giác về bản thân, suy nghĩ tư duy chậm chạp, nhiều người loạn thần hay biểu hiện tăng động  mỗi khi sốc thuốc, họ có thể có những hành vi không kiểm soát được bản thân.
Không giống với các loại ma túy khác cần sa thải trừ sau 1 tháng trong cơ thể, lưu dưới dạng mỡ dưới da, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nghiêm trọng.


                             cô gái trước và sau khi sử dụng cần Sa


Điều trị cai nghiện cỏ mỹ

Cai nghiện cỏ mỹ cũng giống với các loại cần sa khác,  cắt cơn thèm ma túy thường kéo dài trong còng 5-7 ngày nhưng với cỏ mỹ sẽ kéo dài hơn rất nhiều và gây mệt mỏi  cho người sử dụng ma túy.
Hiện nay trên thị trường có dược phẩm Bông Sen điều trị cai nghiện ma túy tại nhà, hỗ tợ cắt cơn và thải độc ma túy. Rất hiệu quả cho những bệnh nhân cai nghiện cần xa để thải độc nhanh chóng chất nghiện ma túy.
Dược phẩm Bông  Sen  là thuốc duy nhất được Bộ Y tế cấp phép lưu hành sử dụng điều trị cai nghiện tại nhà, đã và đang điều trị thành  công cho hàng nghìn bệnh nhân trên cả nước

Địa chỉ mua thuốc cai nghiện Bông Sen uy tín chất lượng Hoàng Quý 868, tầng 10, số 07, Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội.
Số điện thoại tư vấn : 0983342229 / 0911211900


Share this :

Previous
Next Post »
0 Komentar

Penulisan markup di komentar
  • Silakan tinggalkan komentar sesuai topik. Komentar yang menyertakan link aktif, iklan, atau sejenisnya akan dihapus.
  • Untuk menyisipkan kode gunakan <i rel="code"> kode yang akan disisipkan </i>
  • Untuk menyisipkan kode panjang gunakan <i rel="pre"> kode yang akan disisipkan </i>
  • Untuk menyisipkan quote gunakan <i rel="quote"> catatan anda </i>
  • Untuk menyisipkan gambar gunakan <i rel="image"> URL gambar </i>
  • Untuk menyisipkan video gunakan [iframe] URL embed video [/iframe]
  • Kemudian parse kode tersebut pada kotak di bawah ini
  • © 2015 Simple SEO ✔