Nghiện ma túy đá có cai được không?


Nghiện ma túy đá có cai được không?

Hiện nay sử dụng ma túy đã chuyển dần sang sử dụng các  loại ma túy tổng hợp điển hình là đập đá. Vấn đề điều trị chữa bệnh, cai nghiện cho những đối tượng ma túy đá đang là vấn đề nan  giải bởi chưa có một phác đồ điều trị nào chính thức để thể điều trị cho người bệnh.

Một số đối tượng hay sử dụng ma túy đá

Đối tượng sử dụng ma túy thì không trừ bất kể đối tượng nào, còn ma túy đá tập trung chủ yếu vào  giới trẻ, nam thanh niên từ 18-35 tuổi. Ma túy đá xuất hiện vào khoảng mấy năm gần đây thu hút sự tò mò, chịu chơi của giới trẻ. Ma túy đá đang chiếm ngôi độc tôn với các loại ma túy khác.


                                                    Hình ảnh vị thành niên hút ma túy đá 


Tác hại của ma túy tới sức khỏe và cuộc sống

Với sức hút của ma túy đá , những nam thanh niên đã bị cuốn vào vòng xoáy chết người. Ma túy đá hủy hoại về sức khỏe gây suy hô hấp, suy tim, ảnh hưởng não bộ nghiêm trọng. Ma túy ức chế thần kinh trung ương, phá hủy các tế bào thần kinh  gây những hiện tượng ảo giác khiến người nghiện không làm chủ được hành động của bản thân,  tích cách thay đổi nhanh chóng hay cáu gắt bực bội, người nghiện dễ bị mắc một số bệnh  xã hội như AIDS/HIV, lao phổi, viêm gan A , B,… Không chỉ thế ảnh hưởng nghiêm trọng tới đời sống an ninh  trật tự xã hội. Có biết bao niêu vụ án ngáo đá đạ phá nhà cửa, nghiện ma tuy ăn cắp tài sản để có tiền chích ma túy,….Nghiện ma túy còn là tổn hao tiền bạn sa sút về kinh tế.

Tại sao người ta lại nói ma túy dễ nghiện nhưng khó cai?

Người sử dụng ma túy đá thường có cảm giác mới mẻ cho bản thân, họ thấy sảng khoái khi sử dụng, họ nghĩ rằng dùng ma túy đá không hề gây nghiện nên có thể sử dụng bất cứ lúc nào, cai nghiện ma túy dá cũng dễ cai không bị vật vã như cai heroin. Tuy nhiên thực tế thì việc sử dụng ma túy đá không chỉ gây nghiện mà nếu sử dụng trong  thời gian dài còn làm cho họ có hiện tượng hoang tưởng, ảo giác, rối loạn hơn.
Cai nghiện ma túy đá rất khó khăn, thông thường người nghiện heroin chỉ điều trị trong khoảng 7 ngày là cắt cơn, đối với người nghiện ma túy đá thì thời gian cắt cơn kéo dài trong hơn 20 ngày mà hiện tượng ảo giác rối loạn tam thần kéo dài.

Hội chứng cai nghiện ma túy đá

Hội chứng cai ma túy đá thường không có cảm giác đau nhức, không tiêu chảy, không vật vã,.. nhưng lại có hiện tượng bùn chán, mất khoái cảm,  cảm giác mệt mỏi, kiệt sức, chậm chạp hoặc lầm lỳ, dễ tức giận, nổi cáu, không kiểm soát được hành  vi và cảm xúc.
                                                    Mắt bị giãn đồng tử


Phương pháp cai nghiện ma túy đá

Hiện nay chưa có một phác đồ điều trị chính thức, nhưng đã có thuốc cắt cơn cai nghiện ma túy Bông Sen tại nhà giúp rút gọn thời gian cắt cơn hiệu quả , rút ngắn thời gian cắt cơ, và thải độc ma túy nhanh chóng ra ngoài cơ thể.
Dược phẩm Bông Sen được bộ y tế cấp phép sử dụng tại nhà và khuyên bệnh nhân sử dụng cắt cơn ma túy tại nhà.
Địa chỉ mua thuốc uy tín: Công ty Hoàng Quý 868, số 10, tòa King Buiding, số 07 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội.
Số điện thoại tư vấn điều trị: 0983342229 / 0911211900


Share this :

Previous
Next Post »
0 Komentar

Penulisan markup di komentar
  • Silakan tinggalkan komentar sesuai topik. Komentar yang menyertakan link aktif, iklan, atau sejenisnya akan dihapus.
  • Untuk menyisipkan kode gunakan <i rel="code"> kode yang akan disisipkan </i>
  • Untuk menyisipkan kode panjang gunakan <i rel="pre"> kode yang akan disisipkan </i>
  • Untuk menyisipkan quote gunakan <i rel="quote"> catatan anda </i>
  • Untuk menyisipkan gambar gunakan <i rel="image"> URL gambar </i>
  • Untuk menyisipkan video gunakan [iframe] URL embed video [/iframe]
  • Kemudian parse kode tersebut pada kotak di bawah ini
  • © 2015 Simple SEO ✔