Những điều cần biết về ma túy đá


Những điều cần biết về ma túy đá

Ma túy đá là gì?

Ma túy đá là một loại ma túy tổng hợp có nguồn gốc dạng amphetamine,  chất này kích thích lên hệ thần kinh trung ương gây khoai cảm cho người nghiện, sử dụng nhiều lần sẽ rơi vào trạng thái nghiện.

Cách sử dụng ma túy đá.

Ma túy đá được đóng từng túi nhỏ có màu trắng, người sử dụng có thể nuốt trực tiếp hoặc hít bằng cốc, hoặc pha tiêm. Phổ biến là hút  bằng dụng cụ ục do chính tay người sử dụng tự chế tạo bằng trai lọ.

Đối tượng sử dụng ma túy đá

Ma túy đá không trừ ai, ai cũng có thể là con nghiện của ma túy, Số đông là nam thanh thiếu niên tuổi mới lớn đua đòi , hiếu động muốn tìm cái mới, tính tò mò. Những người tìm đên ma túy thường là những người gặp những chuyện buồn trong cuộc sống, không biết chia sẻ cùng ai nên họ đã tìm đến ma túy.  Những người sử dụng ma túy đa số là những người có kinh tế, có công ăn việc làm ổn định.

                                         Đối tượng sử dụng ma túy đều ở độ tuổi rất trẻ

Một số biểu hiện khi sử dụng ma túy đá.

Hầu hết bệnh nhân khi mới sử dụng ma túy đá thường vẫn chưa xuất hiện những tác hại của thuốc cai nghiện , họ thường cảm thấy sảng khoái mỗi lần sử dụng. Nếu khi hít ma túy truyền thống thường có cảm giác ban mê, thì sử dụng ma túy đá đưa người nghiện đến trạng thái bay, khi hít vào họ thường tăng động tìm đến những khu nhộn nhịp như quán ba, vũ trường, karaoke để nhảy múa, hét ò, họ có thể làm những chuyện ngoài sức tưởng tượng của bản thân mình, không kiểm soát được những hành vi của bản thân.
Khi đã nghiện lâu năm , bệnh nhân thường có những biểu hiện thay đổi tâm sinh lí. Nhịp tim, huyết áp tăng nhanh, Giãn đồng tử, hô hấp kém, các giác quan thường không nhạy bén, nhìn cơ thể thiếu năng lượng. Bệnh nhân  cảm thấy
không ngon miệng khi ăn, thường mất ngủ kéo dài. Hậu quả nặng nề hơn là bệnh nhân rối loạn thần kinh, thường hay ảo tưởng , xuất hiện những ảo giác mơ hồ luôn cảm thây có người khac nghĩ xấu về mình hay nghĩ xấu , hay nói gì đó sau lưng mình.

Phương pháp cai nghiện ma túy đá hiệu quả .

Có rất nhiều phương pháp cai nghiện ma túy đá nhưng chưa có một phác đồ trị liệu chính thức nào. Tùy vào từng trường hợp bệnh nhân mà lựa chọn phương pháp phù hợp.
Hiện nay phương pháp cai nghiện ma túy tại nhà khá phổ biên cho nhiều tối tượng nghiện ma túy trong đó có cả ma túy đá. Phương pháp sử dụng thuốc cai nghiện ma túy bông Sen tại nhà vừa cắt cơn cai nghiện ma túy đá hiệu quả và đào thải ma túy ra khỏi cơ thể, hồi phục tình sức khỏa nên dùng.
Dược phẩm Bông Sen là thuốc cai nghiện được Bộ y tế khuyên dùng hỗ trợ cho những bệnh nhân cai nghiện tại nhà rất tốt.
Địa chỉ mua thuốc cai nghiện ma túy Bôn Sen : Công ty Hoàng Quý 868, Tầng 10 tòa nhf Kingbuiding, Số 07, Chùa Bộc,  Q. Đống Đa, Hà Nội.
website: Thuốc Bông Sen
Khách hàng liên hệ qua số điện thoại: 0983342229 / 0911211900Share this :

Previous
Next Post »