Những điều cần biết về cần sa


Những điều cần biết về cần sa

Hiện nay tại Việt Nam có khoảng 10 loại ma túy được nhiều người sử dụng. Trong đó Cần sa là một loại ma túy rất nguy hiểm nhưng không phải ai cũng biết đến tác hại nghiêm trọng của nó đến sức khoe con người.

Cần sa là loại ma túy như thế nào?

Cần sa là một loại ma túy có nguồn gốc từ cây cần sa, được chế từ hoa và lá khô của cây cần sa . phần hoa và lá được làm nguyên liệu cho cây thuốc phiện. Cần sa là yếu tố làm cho người sử dụng phê, làm trạng thái của người sử dụng thay đổi.


Ảnh hưởng của cần sa đối với sức khỏe con người

Đa số cần sa được hút qua đường phổi và qua máu đến não là cho người sử dụng có cảm giác phê, cảm giác này kéo dài khoảng 4-5  giờ. Khi  hút cần sa lâu ngày ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe như cơ thể hội chứng suy tim, suy thận cấp, da lở loét, hệ miễn dịch kém dễ mắc bệnh lao, viêm gan B, Viêm gan A, … HIV/AIDS. Ảnh hưởng nghiêm trong đến hoạt động của não bộ, thường xuất hiện những ảo giác, hoang tưởng ,nặng hơn nữa là tâm thần phân liệt.
Người sử dụng cần sa dài ngày dẫn đến phụ thuộc vào thuốc, nghiện cần sa, cơn thèm cần sa lên bất cứ lúc nào, nếu mà giảm liều dột ngột không sử dụng thì họ thường xuất hiện hội chứng cai .

Biểu hiện của hội chứng nghiện cần sa

Bệnh nhân đau đầu  thường xuyên khi không có thuốc. buồn nôn nôn thường  xuyên, hay cáu giận bực bội thường xuyên. Có những dấu hiệu của bệnh trầm cảm. Hay có biểu hiện hoang tưởng , ảo tưởng về mọi thứ xung quanh. Biểu hiện rõ nhất là khó nhớ các sự việc, suy nghĩ không mạch lạc, khó phối hợp động tác, giữu thăng bằng.
Nếu  đã sử dụng cần sa rùi thì bạn nên làm gì.
Nếu bạn sử dụng cần sa lần đầu thì điều đó vẫn nằm trong điều kiểm soát của bạn khi bạn đã được đọc về bài viết này. Nhưng khi bạn đã ngấm sâu vào trong ma túy tôi khuyên bạn nên dừng sử dụng, bạn có thể  đến bác sĩ tâm lí tìm được phương pháp cai nghiện phù hợp để bạn có  thể cai nghiện thành công. Vì một cuộc sống khỏe mạnh.
 Thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen  Đồng hành  cùng người cai nghiện trong suốt chặng đường.


Share this :

Previous
Next Post »
0 Komentar

Penulisan markup di komentar
  • Silakan tinggalkan komentar sesuai topik. Komentar yang menyertakan link aktif, iklan, atau sejenisnya akan dihapus.
  • Untuk menyisipkan kode gunakan <i rel="code"> kode yang akan disisipkan </i>
  • Untuk menyisipkan kode panjang gunakan <i rel="pre"> kode yang akan disisipkan </i>
  • Untuk menyisipkan quote gunakan <i rel="quote"> catatan anda </i>
  • Untuk menyisipkan gambar gunakan <i rel="image"> URL gambar </i>
  • Untuk menyisipkan video gunakan [iframe] URL embed video [/iframe]
  • Kemudian parse kode tersebut pada kotak di bawah ini
  • © 2015 Simple SEO ✔