Những triệu chứng thường gặp khi cắt cơn cai nghiện ma túy đá tại nhà bằng dược phẩm Bông Sen


Những triệu chứng thường gặp khi cắt cơn cai nghiện ma túy đá tại nhà bằng dược phẩm Bông Sen

Việc lựa chọn một thuốc hỗ trợ cắt cơn cai nghiện ma túy tại nhà hiện nay khá phổ biến, nó không chỉ tiết kiệm chi phí cho người nghiện mà còn hỗ trợ cho người nghiện cai nghiện hiệu quả.

Những triệu chứng khi cai nghiện ma túy đá khi sử dụng thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen

Triệu chứng thèm ma túy

Hầu hết bệnh nhân khi sử dụng thuốc Bông Sen thì thường trong bốn ngày đầu tiên thường vãn có biểu hiện hèm ma túy nhưng kể từ ngày thứ năm trở đi bệnh nhân không còn cảm thấy thèm ma túy nữa.

Triệu chứng ngáp

Tỷ lệ theo dõi thấy bệnh nhân có hiện tượng ngáp bệnh nhân thường hiện tượng ngáp do thèm thuốc trong hai ba ngày đầu, khoảng bốn ngày sau dùng thuốc hiện tượng ngáp cũng không còn xuất hiện.

Triệu chứng sốt

Đa số rất ít bệnh nhân có triệu chứng sốt, chỉ gặp ở một số bệnh nhân, hiện tượng sốt thường chỉ kéo dài trong hai này đầu tiên sử dụng thuốc chỉ cần bù nước điện giải và và uống thuốc hạ sốt nếu bị sốt trên 38,5 C.

                                      Sốt là một trong những triệu chứng khi cai

Triệu chứng nổi da gà

Đa số bệnh nhân nào cũng gặp triệu chứng này trong năm ngày đầu sử dụng thuốc, cũng có thể do bệnh nhân chưa quen với việc sử dụng thuốc , trong qua trình thải đọc ra ngoài cơ thể làm thân nhiệt cơ thể thay đổi dẫn đến hiện tượng này.

Triệu chứng chảy nước mắt nước mũi

Chảy nước mắt nước mũi là biểu hiện rât bình thường của tât cả các bệnh nhân cai nghiện  vì trước khi cai hiện tượng này đã xảy ra do việc hút trích ma túy qua đường hít nahr hưởng trực tiếp đến niêm mạc mũi làm chả máu mũi, nươc mắt.
Triệu chứng toát mồ hôi
Bệnh nhân chảy mồ hôi do không tìm thấy do có thải độc ma túy hoặc bệnh nhân bị tỏa nhiệt khi cai.

Triệu chứng mất ngủ

Hiện tượng mất ngủ là do lượng ma túy đá vẫn còn trong cơ thể , bệnh nhân luôn tỉnh táo, không ngủ được.Hầu như bệnh nhân nào cũng có hiện tượng này, một phần là do tinh thần bất an nên mất ngủ là chuyện đườn nhiên, chỉ cần sau ngày thứ tư dùng thuốc bệnh nhân sẽ ổn định nhịp sinh lí và ngủ trở lại bình thường.

Triệu chứng dãn đồng tử

Triệu chứng dãn đồng tử ít gặp, những trường hợp bệnh nhân dãn đồng tử là do bệnh nhân sử dụng ma túy đá đã rất lâu, hưng phấn dài ngày  không ngủ được dẫn đến mắt thâm cồng , dãn đồng tử.

Triệu chứng tiêu chảy

Đa số bệnh nhân đều bị tiêu chaỷ, nó là điều rất bình thường mà mỗi bệnh nhân nào cũng gặp phải trong những ngày đầu sử dụng thuốc, bênh nhân không được uống bất kể một loại thuốc nào nếu như chưa được hỏi dược sỹ tư vấn, bện nhân nên uống bù nước và điện giải sẽ bù nước do tiêu chảy.

Triệu  chứng buồn nôn

Biểu hiện buồn nôn rất ít gặp vì buồn nôn  là do một số bệnh nhân không quen với việc uống thuốc nhưng  chỉ cần hai ngày sau bệnh nhân sẽ quen dần vì thuốc rất dễ uống
Đây là những biểu hiện khá phổ biến khi cai nghiện chỉ cần bệnh nhân kiên trì sử dụng thuốc theo liệu trình đảm bảo cai nghiện thành công.
Chúc các bạn cai nghiện ma túy đá thành công!

Chi tiết xem tại: Thuốc Bông Sen
Hotline: 0911211900 - 0983342229Share this :

Previous
Next Post »