Thuốc hỗ trợ cắt cơn cai nghiện ma túy đá tại nhà


Thuốc hỗ trợ cắt cơn cai nghiện ma túy đá tại nhà

Chắc hẳn ai trong chúng ta đều biết rằng hậu quả của ma túy đá nghiêm trọng như thế nào đối với cơ thể nhưngvẫn không thể tránh vòng vây của ma túy.

Ma túy đá ảnh hưởng đến cuộc sống như thế nào?

Ma túy đá là một loại ma túy tổng hợp , nó thường  ở dạng viên nén hoặc tinh thể giống như hạt đường, mì chính. Người sử dụng ma túy đá thường xuyên sẽ bị ảo giác trong một thời gian dài, tính cách trở nên hung hãn. Sau mỗi làn sử dụng thuốc tạo cho họ sự hưng phấn, tự tin hơn sức bình thường, họ có thể làm những điều mà lúc bình thường họ chưa dám làm như nhảy điên cuồng ở vũ trường, lái xe tốc độ nhanh, dùng vũ khì tấn công người khác, có thể caò cấu chính bản thân mình,…
Ma túy đá tác động trực tiếp lên hệ thần kinh trung ương , não bộ tiết ra nhiều dopamine hơn rất nhiều một chất gây cảm giác hưng phấn, tự tin hạnh phúc, yêu đời hơn, và vì vậy dùng càng nhiều ma túy đá não bộ sẽ không tiết ra dopamine nữa, người nghiện cảm thấy bồn chồn và thèm thuốc dùng thuốc nhiều lần hơn vì không dùng họ sẽ buồn bã sợ hãi lo lắng trầm cảm.

Biểu hiện của những người cai nghiện ma túy đá

Cai nghiện ma túy đá không phải việc một sớm một chiều mà cần sự kiên trì của bệnh nhân.

                                Cai nghiện ma túy cần có sự kiên trì

Bệnh nhân thường có biểu hiện vật vã khi cai. Trong thời gian sử dụng ma túy người nghiện ma túy đá người nghiện đã quen với việc sử dụng một liều lượng ma túy  đá, khi cắt không sử dụng bệnh nhân có biểu hiện bồn chồn, đau đớn vật vã, khi sử dụng ma túy ngày càng nhiều. Các bệnh nhân cai nghiện ma túy đá Đều có biểu hiện cắt cơn vật vã giống nhau mặc dù thời gian và mức độ trầm trọng giống nhau.
Trong thời gian bệnh nhân cắt cơn cai nghiện ma túy cần sử dụng các thuốc hỗ trợ cắt cơn nếu không sử dụng thuốc cắt cơn sẽ rất khó vượt qua.

Thuốc cai nghiện ma túy đá 

Dược phẩm Bông Sen là thuốc cai nghiện ma túy duy nhất được Bộ y tế cấp phép sử dụng tại nhà.
Dược phẩm Bông Sen hỗ trợ cắt cơn thèm ma túy tại nhà trong 5-7 ngày , làm dịu cơn nghiện.
Hiện nay có công ty Hoàng Quý 868 là địa chỉ uy tín mua thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen, những trai thuốc được lấy trực tiếp từ công ty sản xuất Fataco Bến Tre
Địa chỉ mua hàng trực tiếp: công ty Hoàng Quý 868 tầng 10, tòa nhà kingbuilding số 07 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội.
Hoặc liên hệ qua website: Thuốc Bông Sen
Số điện thoại dược sĩ tư vấn miễn phí: 0911211900 - 0983342229Share this :

Previous
Next Post »