Nghiện ma túy đá thì có cai được không?


Nghiện ma túy đá thì có cai được không?

Hiện nay ngoài việc sử dụng những loại ma túy truyền thống như thuốc phiện heroin, .. thì những người nghiện ma túy có xu hướng chuyển sang sử dụng ma túy tổng hợp điển hình là ma túy đá. Việc tìm phương pháp điều trị chữa bệnh cho nhóm người nghiện ma túy tổng hợp đang gặp rất nhiều khó khăn vì chưa có một phác đồ điều trị cai nghiện chính thức cho những người cai nghiện ma túy đá.

Sự cuốn hút của ma túy đối với giới trẻ

Thuốc lắc, ketamin, và ma túy đá đã thực sự làm cho không ít một số bộ phận giới trẻ bị cuốn vào vòng xoáy chết người, không bị hủy hoại đến sức khỏe, đến tinh thần. Ma túy đá gây rối loạn hệ thần kinh, làm cho người nghiện không làm chủ được hành vi của bản thân thay đổi nhân cách từ một người hiền lành trở nên độc ác, bạo lực, cáu gắt với mọi người xung quanh. Đã có nhiều vụ án xảy ra nguyên nhân sâu xa là người gây ra vụ án bị ngáo đá. Nhiều bạn trẻ đã bị lôi kéo sử dụng ma túy , bỏ bê học hành, thụt lùi, tương lai mù mịt,… Như vậy người nghiện ma túy không những gây hậu quả cho bản thân mà ảnh hưởng đến trật tự an ninh xã hội.

Ma túy đá rất dễ nghiện nhưng cai nghiện thì khó cai

Nghiện ma túy đá thường có suy nghĩ sử dụng ma túy đá để tìm cảm giác mơi mẻ, sành điệu và họ nghĩ đó chỉ là một thú vui xả stress và không hề gây nghiện sử dụng bất cứ lúc nào không hề gây nghiện mà nếu có nghiện thì cai không hề gây vật vã. Tuy nhiên thực tế lại trái ngược hoàn toàn , ma túy đá không chỉ gây nghiện trong thời gian dài, nó còn khiến cho những người sử dụng nghiện trong mototj thời gian ngắn, có dấu hiệu hoang tưởng , ảo giác rối loạn thần kinh , còn với những trường hợp nghiện nhiều loại ma túy trươc đó sau chuyển sang dùng ma túy đá thì còn dễ mắc rối loạn thâm thần.
Trước sự gia tăng số người sử dụng ma túy tổng hợp, việc cấp thiết bây giờ là tìm ra được phác đồ điều trị  cho người nghiện , nhưng hiện nay chưa có một phác đồ chính thức nào để điều trị cho người cai nghiện. Tuy vậy vẫn có một số phương pháp giúp người nghiện cai nghiện thành công. Đặc biệt phương pháp cai nghiện bằng thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen là thuốc cai nghiện được bộ y tế cấp phép lưu hành điều trị cai nghiện tại nhà.                                 Văn Phòng đại diện Hoàng Quý 868 

Bạn có thể tìm hiểu thông tin về thuốc bông sen qua:Thuốc Bông Sen

Share this :

Previous
Next Post »
0 Komentar

Penulisan markup di komentar
  • Silakan tinggalkan komentar sesuai topik. Komentar yang menyertakan link aktif, iklan, atau sejenisnya akan dihapus.
  • Untuk menyisipkan kode gunakan <i rel="code"> kode yang akan disisipkan </i>
  • Untuk menyisipkan kode panjang gunakan <i rel="pre"> kode yang akan disisipkan </i>
  • Untuk menyisipkan quote gunakan <i rel="quote"> catatan anda </i>
  • Untuk menyisipkan gambar gunakan <i rel="image"> URL gambar </i>
  • Untuk menyisipkan video gunakan [iframe] URL embed video [/iframe]
  • Kemudian parse kode tersebut pada kotak di bawah ini
  • © 2015 Simple SEO ✔