Thuốc lắc có phải là chất gây nghiện


Thuốc lắc có phải là chất gây nghiện ?

Thuốc lắc chính là một loại ma túy tổng hợp, được chiết xuất từ nhiều loại ma túy khác nhau tác động trực tiếp lên não bộ, hệ thần kinh trung ương gây nhiều biến chứng nguy hiểm đến cơ thể người sử dụng.
Đa số người sử dụng biết đến thuốc lắc như chỉ là một thứ đồ chơi thỏa mãn những cơn phê, họ được bạn bè lôi kéo rủ rê nhất là những quán ba nhậu  nhẹt, sau những lần sử dụng như thế nó đã trở thành thói quen mà mỗi khi không có thuốc lắc để sử dụng lại thấy trong người nôn nao khó chịu.

Ảnh hưởng thuốc lắc trong cơ thể

Khi sử dụng thuốc lắc ở liều lượng nhỏ, thì thời gian tác dụng phụ trong vòng 1h, kéo dài khoảng 7, khi sử dụng thuốc xong thường có phong thái và tự tin, tăng cường sinh dục, thường lo lắng và khát nước. cơ thể tăng nhịp tim, huyết áp tăng,đổ mồ hôi liên tục, cơ thể mất nước, buồn nôn.
Khi liều dùng thuốc lắc cao người sử dụng có thể bị co giật, nôn ói

Hậu  quả khi sử dụng thuốc lâu dài

Tác hại của việc sử  dụng  thuốc lắc lâu dài không thể lường trước được. Ảnh hưởng trực tiếp tổn thương gan , tim , thận, não bộ. Khi sử dụng thuốc lắc thì ngấm sâu vào các tế bào của cơ thể, liều dùng càng ngày càng tăng thì cảm giác phê mới đạt đỉnh điểm,  càng dùng lâu thì cảm giác khó chịu cũng tăng, trong khi khoái cảm lại giảm đi.
Nghiêm trọng trong vấn đề suy giảm sức khỏe rõ rệt, người hay mệt mỏi không nguyên nhanh chán ăn, buồn nôn, không thích giao lưu với mọi thứ xung quanh,  đặc biệt là với những  người thường  hay cáu gắt. Sức khỏe suy giảm miễn dịch dễ mắc một số bệnh đường hô hấp cấp tính, suy tim mạn tính, thận yếu, gan thì suy gan dẫn đến phát mụn nhọt dễ lở loét.
Với những người mang thai ảnh hưởng  trực tiếp đến thai nhi, mặc dù tác dụng của nó vẫn chưa được biết hết nhưng ảnh hưởng rất là nghiêm trọng.
Với những người điều khiển  phương  tiện thường dễ gây tai nạn, hay phóng nhanh mạo hiểm vì bị phê thuốc không điều chỉnh được hành vi.
TÌm hiểu về thuốc cai nghiện thuốc lắc:Thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen

Share this :

Previous
Next Post »
0 Komentar

Penulisan markup di komentar
  • Silakan tinggalkan komentar sesuai topik. Komentar yang menyertakan link aktif, iklan, atau sejenisnya akan dihapus.
  • Untuk menyisipkan kode gunakan <i rel="code"> kode yang akan disisipkan </i>
  • Untuk menyisipkan kode panjang gunakan <i rel="pre"> kode yang akan disisipkan </i>
  • Untuk menyisipkan quote gunakan <i rel="quote"> catatan anda </i>
  • Untuk menyisipkan gambar gunakan <i rel="image"> URL gambar </i>
  • Untuk menyisipkan video gunakan [iframe] URL embed video [/iframe]
  • Kemudian parse kode tersebut pada kotak di bawah ini
  • © 2015 Simple SEO ✔