Chất hủy diệt cuộc sống con người mang tên Heroin


Chất hủy diệt cuộc sống con người mang tên Heroin

Heroin hay còn gọi ma túy, thường buôn bán trái phép qua các đường dây ma túy, vận chuyển từ biên giới về Việt Nam. Với những thủ đoạn tinh vi, hình thức buôn bán giả mạo che mắt lực lượng chức năng heroin đã được các con buôn đưa đến tay người sử dụng.

Tại sao lại nói Heroin hủy hoại cuộc sống !

Heroin là một chất ma túy gây nghiện, kích thích thần kinh trung ương ảnh hưởng đến não bộ. Heroin xâm nhập vào cơ thể qua việc tiêm chích,vào não bộ chuyển hóa thành morphin , giải phóng dopamine là một chất truyền thần kinh trong não tạo cho con người cảm giác sung sướng. sau đó dần dần các nơron thần kinh quen với việc co mặt morphin trong cơ thể, khi cơ thể thiếu heroin sẽ có cảm giác buồn nôn, choáng váng, khó chịu, hay tiêu chảy trong ba ngày đến vài tuần.
Khi  cảm thấy khó chịu , người nghiện lại tìm đến heroin dần dần từng liều dùng để có thể đạt được cảm giác phê thuốc dần dần bị lệ thuộc vào thuốc.
Có một số trường hợp dùng chung bơm kim tiêm, không tiệt chủng có thể dẫn tới nhiễm HIV/AIDS, viêm gan B, C, áp xe da và hậu quả nặng nề nhất là hứng chịu cái chết Trắng, qua đời khi còn quá trẻ.

Vậy nghiện Heroin có cai được không

Nghiện heroin có cai được, hiện nay có rất nhiều phương pháp cai nghiện heroin nhưng tùy vào tình trạng mức độ nghiện của bệnh nhân mf lựa chọn phương pháp cai cho phù hợp và tùy thuộc thái độ của người nghiện có muốn cai Heroin không.
Phương pháp cai nghiện tại nhà hiện nay khá phổ biến nhưng không phải bất kì bệnh nhân nào cũng có thể cai Heroin thành công nhờ phương pháp này vì nó cần sự phối hợp giữ người nghiện quyết tâm uống thuốc để cai nghiện.
Thuốc hỗ trợ cai nghiện bằng Thuốc Bông Sen .Bông Sen là thuốc cai nghiện duy nhất được Bộ y tế cấp phép lưu hành sử dụng tại nhà . Điều trị cắt cơn hoàn toàn mà không phải đến trung tâm.Share this :

Previous
Next Post »
0 Komentar

Penulisan markup di komentar
  • Silakan tinggalkan komentar sesuai topik. Komentar yang menyertakan link aktif, iklan, atau sejenisnya akan dihapus.
  • Untuk menyisipkan kode gunakan <i rel="code"> kode yang akan disisipkan </i>
  • Untuk menyisipkan kode panjang gunakan <i rel="pre"> kode yang akan disisipkan </i>
  • Untuk menyisipkan quote gunakan <i rel="quote"> catatan anda </i>
  • Untuk menyisipkan gambar gunakan <i rel="image"> URL gambar </i>
  • Untuk menyisipkan video gunakan [iframe] URL embed video [/iframe]
  • Kemudian parse kode tersebut pada kotak di bawah ini
  • © 2015 Simple SEO ✔