Ma túy mang tên nấm ma túy


Ma túy mang tên nấm ma túy

Trong suốt mấy ngày qua trên các thông tin đại chúng nổi trội một loại ma túy được giới trẻ sử dụng đó là ma túy nấm.

Tại sao lại được gọi là ma túy nấm

Người ta gọi là ma túy nấm bởi vì loại ma túy này thực chất là một cây nấm có  hoạt chất gây nghiện tự nhiên. Hình dạng  giống hệt với  bất kì cây nấm hương. Chất gây nghiện trong  cây nấm đó là hai hoạt chấm cấm sử dụng.Đối tượng hay sử dụng loại ma túy nấm này 

Những ma túy nấm này được phát hiện đầu tiên tại  Hải Phòng  tại các trường học. Mỗi học sinh sử dụng ma túy này thường có hai đến ba cây nấm trong người. Mỗi cây nấm có  khoảng 300-400 nghìn, không hề rẻ, mỗi cây nấm như thế thường cắt được ba đến bốn tép, tận 4-5 lần sử dụng.

Tác hại của ma túy nấm

Cũng như các loại ma túy khác, chỉ bằng một cây nấm nhỏ nhưng tác hại vô cùng nghiêm trọng đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người sử dụng. Kích thích thần kinh gây phê cho người sử dụng, sau nhiều lần sử dụng thì đã gây nghiện. gây những hội chứng nghiêm trọng cho sức khỏe chính bản thân người nghiện: gây suy tim, suy phổi, gây ảnh hưởng đến hệ miễn  dịch cơ thể , … Nhất là người sử dụng lại là những học sinh sinh viên đang trong thời kì phát triển ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống, học tập, không tập trung học hành sa sút,bảo lưu kết quả.

Phương pháp cai nghiện ma túy nấm

Trước những hiện trạng về ma túy nấm, chúng ta phải theo dõi , quan sát dăn dò con em  mình không bị sa vào cạm bẫy của ma túy nấm. Những người đã sử dụng nên ngừng sử dụng và nên tìm thuốc cai nghiện ma túy.
Hiện nay có thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen, hỗ trợ cai nghiện trong điều trị cắt cơn thèm ma túy hồi phục sức khỏe, đào thải chất ma túy ra khỏi cơ thể.
Dược phẩm Bông Sen Được Bộ y tế cấp phép lưu hành sử dụng nhà.Địa chỉ mua thuốc bông Sen uy tín: Hoàng Quý 868 ,tầng 10 kingbuiding, số 07 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội.
Share this :

Previous
Next Post »
0 Komentar

Penulisan markup di komentar
  • Silakan tinggalkan komentar sesuai topik. Komentar yang menyertakan link aktif, iklan, atau sejenisnya akan dihapus.
  • Untuk menyisipkan kode gunakan <i rel="code"> kode yang akan disisipkan </i>
  • Untuk menyisipkan kode panjang gunakan <i rel="pre"> kode yang akan disisipkan </i>
  • Untuk menyisipkan quote gunakan <i rel="quote"> catatan anda </i>
  • Untuk menyisipkan gambar gunakan <i rel="image"> URL gambar </i>
  • Untuk menyisipkan video gunakan [iframe] URL embed video [/iframe]
  • Kemudian parse kode tersebut pada kotak di bawah ini
  • © 2015 Simple SEO ✔