Nhật ký cai nghiện ma túy đá

Nhật ký cai nghiện ma túy đá

Đây là câu chuyện của một người nghiện ma túy hơn 5 năm , chúng tôi được anh chia sẻ về câu chuyện . Anh  tên là Nguyễn Văn H.. Xã nghĩa Hồng, nghĩa Hưng, Nam Định. Anh kể với cái giọng điệu, và khuôn mặt đầy xúc động vì những ngày  tháng khó khăn đó.

Những ngày ngày tháng sa bẫy

Tôi đã không thể tin nổi cho đến bây giờ tại sao mình có thể cai được ma túy. Tôi một lần đi chơi cùng với một người bạn cũng biết nhau được vài tháng, tôi không hề biết anh ta có sử dụng ma túy, anh ta có rủ tôi đi nhậu và cuối cùng  trong lúc say tôi đã bị  anh ta lôi kéo sử dụng. Sau những lần đó tôi gặp anh ta thường xuyên, tham gia nhiều cuộc nhậu và cũng đập đá. Cứ thế tôi nghiện lúc nào không hay. Tôi thường dấu vợ bảo đi công tác xa để tụ tập hút chích chơi bời. Đến bây giờ tôi cũng không nhớ rõ tôi đã nói dối vợ bao nhiêu lần, khoảng hơn một năm thì vợ tôi phát hiện ra tôi sử dụng ma túy. Cô ý đã rất sốc, khóc rất nhiều khuyên tui đi cai nghiện ,nhưng không lúc đó con nghiện trong tôi nó cứ dâng lên tôi chỉ nghĩ giờ chỉ có ma túy mới làm tôi thấy hạnh phúc.

Những ngày tháng đen tối của cuộc đời

Tôi bỏ lại tất cả những lời khuyên từ mọi người thân bố , mẹ kể cả người vợ và người con trai mới 8 tuổi của mình  Những lúc cơn nghiện nên tôi không làm chủ được chính mình mà đã đánh vợ mình . một hành động mà chưa bao giờ tôi làm với vợ mình. Và rồi những lần cáu gắt như thế cô ấy vẫn cam chịu khuyên bảo tôi cai nghiện nhưng cô vẫn bên tôi và khuyên nhủ tôi cai nghiện nhưng tôi vẫn bỏ ngoài tai những lời nói đó, rồi một ngày cô ấy không còn chịu đựng được mà đã rời bỏ ra đi.Tôi lúc đó cũng không biết phải làm gì chỉ tìm đến ma túy, càng hút .
Tôi thấy cơ thể mình  gầy gò, ốm, trước tôi 65 kg nhưng đến giờ sút hẳn 20 kg, tôi bị mọi người xa lánh ngay cả người vợ của mình và giờ tôi cũng đã bỏ việc không có tiền sử dụng  thường xuyên như trước. Tôi nhớ lại những ngày tháng trước đây,nhớ công việc mình đã từng đam mê yêu thích , nhớ những lúc được ăn những bữa cơm mà chính tay vợ mình nấu , cả những lúc gia đình cùng nhau  đi chơi vui vẻ,,,, Chính tôi đã phá vỡ gia đình nhỏ của mình, bỏ lại những thứ mình đã bỏ qua . Tôi không thể như thế này tôi  phải cai nghiện, nhưng giờ  vẫn kịp có phải không?

Con đường cai nghiện ma túy

Tôi vẫn còn may mắn khi có một người bạn thân đã giúp đỡ tôi trong những ngày tháng tôi  cai nghiện. Lúc đầu tôi tự cai khan tại nhà,trong bảy ngày đó nó như là địa ngục với tôi, tôi không biết từ ngữ nào để diễn tả lại , nó thật khủng khiếp,không ăn được nổi thìa cháo , nằm quằn quại  như  mũi kim xiên qua da thịt, ho như xé phổi, đầu đau như muốn vỡ, chân tay như muốn vỡ ra, cơn thèm ma túy ,.. trong thời  điểm đó vợ tôi biết  tôi cai nghiện nên đã quay trở về, cô ấy  trở về tôi càng thêm quyết tâm cai nghiện, nhưng những cắt cơn càng dày xé tôi tôi càng sợ càng thèm ma túy hơn .
Một lần lên mạng vợ tôi đã tìm hiểu  được bài thuốc Bông Sen , nó như là một tia sáng cho chính cuộc đời tôi, tôi đã dùng thuốc Bông Sen và không còn cảm thấy đau đớn, những cơn thèm  ma túy không còn nữa, không cảm thấy vật vã.
Đến bây giờ tôi đã cai hẳn, bạn tôi đã giúp tôi trở lại với  công việc cũ, bây giờ tôi chỉ biết cố gắng làm việc, chăm sóc gia  đình nhỏ của mình để bù lại những năm tháng sai lầm của mình. Cảm ơn những người đã tìm ra bài thuốc Bông Sen để giúp tôi có cơ hội cai nghiện. Tôi chia sẻ câu chuyện của mình mong phần nào chia sẻ được , mang lại niềm tin cho những ai còn chưa cai được ma túy sẽ nhanh cai thành công.

Share this :

Previous
Next Post »
0 Komentar

Penulisan markup di komentar
  • Silakan tinggalkan komentar sesuai topik. Komentar yang menyertakan link aktif, iklan, atau sejenisnya akan dihapus.
  • Untuk menyisipkan kode gunakan <i rel="code"> kode yang akan disisipkan </i>
  • Untuk menyisipkan kode panjang gunakan <i rel="pre"> kode yang akan disisipkan </i>
  • Untuk menyisipkan quote gunakan <i rel="quote"> catatan anda </i>
  • Untuk menyisipkan gambar gunakan <i rel="image"> URL gambar </i>
  • Untuk menyisipkan video gunakan [iframe] URL embed video [/iframe]
  • Kemudian parse kode tersebut pada kotak di bawah ini
  • © 2015 Simple SEO ✔