Những điều bạn nên biết về cần sa

Những điều bạn nên biết về Cần Sa

Cần sa là một loại cây mà lá và hoa được sấy khô để hút cùng thuốc lá.

Thành phần của cây cần sa có tác dụng gây nghiện

Trong cây cần sa có chất Tetra hydro cannabinol có tác dụng làm cho người nghiện phê. Khi người hút cần sa chất THC được trực tiếp qua phổi và máu, theo máu lên não sau đó gây cảm giác phê , thời gian này kéo dài khoảng 4-5 giờ đồng hồ. Còn khi cần sa được trộn vào máu mất khoảng thì mất khoảng vài giờ thì mới đạt độ phê do phải háp thu qua đường ruột chậm hơn. Việc đào thải cần sa ra khỏi cơ thể có  thể kéo dài cả tháng vì chất THC hấp thụ rất nhanh vào mô mỡ , dần dần mới giải phóng qua máu.


Sử dụng bao lâu thì bị lệ thuộc vào cần sa

Sau một thời gian không lâu người sử dụng cần sa sẽ bị nghiện cần  sa. Trong tư tưởng  suy nghĩ lúc nào cũng nghĩ đến cần sa. Một người lệ thuocj vào cà sa thường có biểu hiện của hôi chứng cai như đai đầu, cáu giận, buồn nôn,…

Hậu quả sử dụng cần sa

Sử dụng cần sa nhiều lần liều cao thường có những bồn chồn lo lắng, ảo giác, người sử dụng cần sa thường khó nhớ các sự việc, suy nghĩ không được mạch lạc và thường không điều khiển khi lái xe. Nếu sử dụng càng lâu dài càng  dẫn đến hậu quả như viêm phế quản,  suy giảm hệ hô hấp, giảm khả năng trí nhớ, giảm khả năng tình dục lượng tinh trùng nam giới giảm , còn ở phụ nữ chu kỳ kinh nguyệt không đều, giảm khả năng sinh sản.
Khi bạn sử dụng cần sa với các loại ma túy khác thì tác hại gây ra càng nghiêm trọng tăng, gây nguy hiểm đến tính mạng, nó có thể làm cho tác động của cần sa mạnh hơn gấp đôi.
Cần sa có rất nhiều tác dụng không mong muốn vì thế nên nếuNhững điều bạn nên biết về Cần Sa
Cần sa là một loại cây mà lá và hoa được sấy khô để hút cùng thuốc lá.

Thành phần của cây cần sa có tác dụng gây nghiện

Trong cây cần sa có chất Tetra hydro cannabinol có tác dụng làm cho người nghiện phê. Khi người hút cần sa chất THC được trực tiếp qua phổi và máu, theo máu lên não sau đó gây cảm giác phê , thời gian này kéo dài khoảng 4-5 giờ đồng hồ. Còn khi cần sa được trộn vào máu mất khoảng thì mất khoảng vài giờ thì mới đạt độ phê do phải hấp thu qua đường ruột chậm hơn. Việc đào thải cần sa ra khỏi cơ thể có  thể kéo dài cả tháng vì chất THC hấp thụ rất nhanh vào mô mỡ , dần dần mới giải phóng qua máu.
Sử dụng bao lâu thì bị lệ thuộc vào cần sa
Sau một thời gian không lâu người sử dụng cần sa sẽ bị nghiện cần  sa. Trong tư tưởng  suy nghĩ lúc nào cũng nghĩ đến cần sa. Một người lệ thuộc  vào cần sa thường có biểu hiện của hội chứng cai như đau đầu, cáu giận, buồn nôn,…                                          sự phá hủy cơ thể do sử dụng cần sa

Hậu quả lạm dụng cần sa

Sử dụng cần sa nhiều lần liều cao thường có những bòn chồn lo lắng, ảo giác, người sử dụng cần sa thường khó nhớ các sự việc, suy nghĩ không được mạch lạc và thường không điều khiển khi lái xe. Nếu sử dụng càng lâu dài càng  dẫn đến hậu quả như viêm phế quản,  suy giảm hệ hô hấp, giảm khả năng trí nhớ, giảm khả năng tình dục lượng tinh trùng nam giới giảm , còn ở phụ nữ chu ỳ kinh nguyệt không đều, giảm khả năng sinh sản.
Khi bạn sử dụng cần sa với các loại ma túy khác thì tác hại gây ra càng nghiêm trọng tăng, gây nguy hiểm đến tính mạng, nó có thể làm cho tác động của cần sa mạnh hơn gấp đôi.

Cần sa có rất nhiều tác dụng không mong muốn vì thế nên nếu bạn là người đang sử dụng cần sa hay đã bị lệ thuộc vào nó thì hãy cai nghiện cần sa vì chinh sức khỏe của bạn và một xa hội lành mạnh.
Bạn có thể tìm hiểu phương pháp cai nghiện cần sa:Thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen


Share this :

Previous
Next Post »
0 Komentar

Penulisan markup di komentar
  • Silakan tinggalkan komentar sesuai topik. Komentar yang menyertakan link aktif, iklan, atau sejenisnya akan dihapus.
  • Untuk menyisipkan kode gunakan <i rel="code"> kode yang akan disisipkan </i>
  • Untuk menyisipkan kode panjang gunakan <i rel="pre"> kode yang akan disisipkan </i>
  • Untuk menyisipkan quote gunakan <i rel="quote"> catatan anda </i>
  • Untuk menyisipkan gambar gunakan <i rel="image"> URL gambar </i>
  • Untuk menyisipkan video gunakan [iframe] URL embed video [/iframe]
  • Kemudian parse kode tersebut pada kotak di bawah ini
  • © 2015 Simple SEO ✔