Những hậu quả dùng thuốc lắc của giới trẻ hiện nay


Những hậu quả dùng thuốc lắc của giới trẻ hiện nay

Trong những năm gần đây xuất hiện một trò chơi thu hút  một lượng lớn giới trẻ đó là thuốc lắc, nhưng họ không hề biết nó là một thứ có chứa chất ma túy gây nghiện, nhưng cũng có thể họ biết nhưng vẫn lôi kéo bạn bè cùng sử dụng.
Thuốc lắc  là một loại ma túy  tổng hợp , có hình dạng như những viên kẹo, màu sắc rực rỡ. Người sử dụng thuốc lắc thường  được trộn với các loại bột khác  dưới dạng viên nén, không sử dụng qua đường tiêm chích. Người sử dụng thuốc lắc thường đến những nơi như quán ba, vũ trường thường xuất hiện những việc mua bán thuốc lắc và sử dụng thuốc lắc thỏa mãn cơn thèm ma túy.

Ảnh hưởng của thuốc lắc

Việc sử dụng thuốc lắc ,tùy vào liều lượng sử dụng, tình trạng sức khỏe tình trạng tâm lí, trải nghiệm sử dụng sẽ có những ảnh hưởng khác nhau.
Khi sử dụng liều dùng nhỏ, người nghiện cảm thấy thư thái và tự tin, gần gũi và cảm thấy yêu mến mọi người hơn, năng lượng và sinh lực dồi dào,có cảm giác lo lắng bồn chồn. Khi thuốc lắc vào trong cơ thể làm tăng nhịp tim, huyết áp tăng đổ mồ hôi, cơ thể mất nước, buồn nôn.
Khi sử dụng một liều cao người sử dụng  thường bị ảo giác nhìn thấy nghe thấy những sự việc hiện tượng không có trên thực tế, thường  hay co giật nôn ói, đau cơ khó tập trung, thường hay mất ngủ dẫn đến suy nghĩ lo âu rơi vào trầm cảm.
Nếu bạn sử dụng thuốc lắc lâu dài liên tục trong một thời gian dài sẽ gây hại tổn thương nghiêm trọng đến các cơ quan chính như gan, tim, não.  Và khi sử dụng thuốc lắc   lâu ngày thì độ dung nạp ma túy trong cơ thể tăng lên nhanh, điều đó đồng nghĩa với việc  người sử dụng phải tăng liều thuốc lắc lên dần, càng tăng cảm giác phê thuốc càng đã, nhưng đồng thời cơ thể ngày một suy giảm .
Thuốc lắc có rất nhiều tác hại với sức khỏe bản thân người sử dụng như thế và đặc biệt một phần lớn là thanh thiếu niên và sinh viên, nó ảnh hưởng đến cuộc sống công việc học tập ngày càng sa sút , không có công việc, ảnh hưởng tới sự nghiệp tương lai phía trước .
Nếu bạn đang sử dụng thuốc lắc thì hãy ngừng ngay việc sử dụng nó và cai  nghiện trước khi quá muộn.
Bạn có thể tìm hiểu phương pháp cai nghiện ma túy taị nhà:
THUỐC CAI NGHIỆN MA TÚY BÔNG SEN

Share this :

Previous
Next Post »
0 Komentar

Penulisan markup di komentar
  • Silakan tinggalkan komentar sesuai topik. Komentar yang menyertakan link aktif, iklan, atau sejenisnya akan dihapus.
  • Untuk menyisipkan kode gunakan <i rel="code"> kode yang akan disisipkan </i>
  • Untuk menyisipkan kode panjang gunakan <i rel="pre"> kode yang akan disisipkan </i>
  • Untuk menyisipkan quote gunakan <i rel="quote"> catatan anda </i>
  • Untuk menyisipkan gambar gunakan <i rel="image"> URL gambar </i>
  • Untuk menyisipkan video gunakan [iframe] URL embed video [/iframe]
  • Kemudian parse kode tersebut pada kotak di bawah ini
  • © 2015 Simple SEO ✔