Hành trình lại chính mình sau hai năm nghiện ma túy


Hành trình lại chính mình sau hai năm nghiện ma túy

Tôi chắc chắn  đây không phải là câu chuyện của riêng bất kì ai mà là một câu chuyện nhận được rất nhiều sự đồng cảm của những người đã từng vướng vào ma túy.

Con đường sa lầy

Cậu là một cậu bé mới lớn đôi mươi  sinh ra và lớn lên trong một gia đình có kinh tế khá, bố mẹ đều là những người kinh doanh rất giỏi. Cậu  luôn được bố mẹ  chu cấp đầy đủ về vật chất, mọi thứ xe, máy tính, tiền tiêu vặt,… chẳng thiếu thứ gì nhưng cậu vẫn thấy mình không được đầy đủ. Vì cậu không được bố mẹ quan tâm những bạn khác, vì họ còn bận rất nhiều thứ với công việc kinh doanh , có những hôm hai ba tháng cậu mới gặp bố mẹ một lần, một mình cậu thấy cô đơn. Và rồi cậu tìm đến những người bạn hư hỏng đi chơi bời,  những cuộc vui thâu đêm, rồi cậu biết đến quán ba, vũ trường đến rồi chuyện gì đến rồi cũng đến cậu đã bị rơi vào cơn lốc mang tên ma túy đá, cậu bị phụ thuộc vào nó lúc nào không hay. Cho đến khi một lần bị công an bắt vì sử dụng ma túy và bố mẹ cậu cũng biết.Cai nghiện bằng thuốc Bông Sen

Cậu được Bố mẹ đưa đến trại cai nghiện để điều trị nhưng chỉ được một thời gian ra trại cậu bắt đầu nghiện lại từ đầu, Bố mẹ cậu tìm đến bác sĩ tâm lí để tìm ra giải pháp và nhận ra rằng một phần để cậu đến ngày hôm nay là do thiếu sự quan tâm của bố mẹ, vì thế bố mẹ đã bỏ hết công việc lại để có thể giúp cậu cai nghiện thành công. Cậu cũng cố gắng nhưng vì những cơn thèm ma túy đến làm cậu vật vã không kìm chế bản thân , Bố mẹ cậu xót nên thỉnh thoảng vẫn để cậu hút. Cho đến khi được biết đến thuốc Bông Sen cai nghiện tại nhà , gia đình đã gọi đến công ty và được tư vấn mua một liệu trình, sau ngày thứ ba cậu đã cắt được cơn không còn cảm thấy vật vã như trước. Gia đình mua tiếp liệu trình thứ hai để giúp cậu thải hết độc ma túy ra ngoài cơ thể giúp cậu cai nghiện hiệu quả thành công. Sau hai tháng cậu đã cai hoàn toàn và giờ đang theo đuổi ước mơ kiến trúc sư mà cậu đang bỏ dở.
Câu chuyện như muốn nhắn nhủ tới những gia đình  hãy luôn quan tâm chăm sóc con em mình vì bạn không thể biết được thế giới ngoài kia nhiều tệ nạn lôi kéo. Quan tâm đúng lúc kịp thời đừng để ma túy ảnh hưởng đến tương lai sau này của con em bạn.
Chúng tôi cảm thấy tự hào về thuốc  Bông sen đã góp phần  giúp cho những người trẻ tìm lại chính mình, làm lại  cuộc đời.
ọi thông tin xin liên hệ qua số điện thoại:  0988007402

Share this :

Previous
Next Post »
0 Komentar

Penulisan markup di komentar
  • Silakan tinggalkan komentar sesuai topik. Komentar yang menyertakan link aktif, iklan, atau sejenisnya akan dihapus.
  • Untuk menyisipkan kode gunakan <i rel="code"> kode yang akan disisipkan </i>
  • Untuk menyisipkan kode panjang gunakan <i rel="pre"> kode yang akan disisipkan </i>
  • Untuk menyisipkan quote gunakan <i rel="quote"> catatan anda </i>
  • Untuk menyisipkan gambar gunakan <i rel="image"> URL gambar </i>
  • Untuk menyisipkan video gunakan [iframe] URL embed video [/iframe]
  • Kemudian parse kode tersebut pada kotak di bawah ini
  • © 2015 Simple SEO ✔