Làm sao khuyên người nhà đi cai nghiện ma túy đá


Làm sao khuyên người nhà đi cai nghiện ma túy đá

Khuyên người nhà hợp tác cai nghiện ma túy là câu hỏi được rất nhiều gia đình có người thân nghiện quan tâm. Vì họ luôn gặp những khó khăn khi khuyên nhủ người nhà đi cai nghiện .
Vấn đề đặt ra là làm thế nào để thuyết phục người thân tự nguyện cai nghiện . Nhiều gia đình chia sẻ với chúng tôi, nhiều lúc khuyên người thân cai nghiện ma túy nhưng không được, nhiều lúc căng thẳng chỉ muốn gọi công an nhốt vào trại cai. Nhưng đó không phải cách giải quyết tốt bởi sự ép buộc như thế dù có cai nghiện được thì sau khi trở laijmooi trường cũ thì lại tái nghiện.

Khuyên nhủ người thân cai nghiện như thế nào

Đầu tiên bạn phải kiên trì quan tâm và thấu hiểu người nghiện
Có rất nhiều trường hợp không muốn cai nghiện và khi khuyên nhủ nhiều gia đình cũng chưa kiên trì, hay cũng do chưa có nhiều kiến thức về tác hại của ma túy, quy trình cai nghiện ma túy, nên chưa thuyết phục được người nghiện hợp tác.

Tìm hiểu nguyên nhân từ đâu mà họ tìm đến ma túy

Có một số trường hợp người nghiện xung khắc, bất mãn với gia đình tìm đến ma túy như giảm đi sự buồn chán, quên đi những mệt mỏi ức chế, nhưng rồi sau khi sử dụng nhiều họ bị lệ thuộc vào nó, những trường hợp này họ thường tìm đến những người bạn để tâm sự hơn vì thế hãy tạo niềm tin tưởng với họ để họ chia sẻ chân thành sau đó gia đình phối hợp thì sẽ không khó khuyên họ từ bỏ.
Có nhiều trường hợp stress do áp lực công việc cơ quan, Không ai chia sẻ công việc,nên đã sử dụng ma túy để tăng kích thích đạt hiệu quả công việc, những trường hợp như thế này họ thường biết rất rõ về tác hại nguy hiểm của ma túy,nên để khuyên nhủ những người này từ bỏ ma túy bạn cần sắp xếp lại công việc để có thể chia sẻ công việc, tránh những  nơi tác động như nhậu, quán ba,… có thể kích thích sử dụng ma túyNhiều trường hợp biết rõ ma túy có hại nhưng họ lại quá chủ quan nghĩ mình đủ tự tin làm chủ được bản thân không bị nghiện,  nghĩ tôi dùng được thì bỏ được,. Những người có quan điểm như thế rất  ương bướng với những trường hợp này cần có bằng chứng rằng họ đã bị nghiện và kiên trì khuyên nhủ để từ bỏ cai nghiện.

HOTLINE : 0988007402

Share this :

Previous
Next Post »
0 Komentar

Penulisan markup di komentar
  • Silakan tinggalkan komentar sesuai topik. Komentar yang menyertakan link aktif, iklan, atau sejenisnya akan dihapus.
  • Untuk menyisipkan kode gunakan <i rel="code"> kode yang akan disisipkan </i>
  • Untuk menyisipkan kode panjang gunakan <i rel="pre"> kode yang akan disisipkan </i>
  • Untuk menyisipkan quote gunakan <i rel="quote"> catatan anda </i>
  • Untuk menyisipkan gambar gunakan <i rel="image"> URL gambar </i>
  • Untuk menyisipkan video gunakan [iframe] URL embed video [/iframe]
  • Kemudian parse kode tersebut pada kotak di bawah ini
  • © 2015 Simple SEO ✔