Lối thoát cho người nghiện ma túy đá


Lối thoát cho người nghiện ma túy đá

Câu chuyện kể về con đường cai nghiện ma túy đá sau hai năm nghiện ma túy.
Câu chyện của một chàng trai N.Q. Đạt sinh năm 1985 kể về những ngày tháng khó khăn trong cuộc đời để cai nghiện ma túy.

Những ngày tháng phung phí cuộc đời

Tôi hỏi anh biết đến ma túy đá là khi nào? Anh thở dài một cái và lắc đầu bắt đầu với giọng điệu buồn man mác. Tôi biết đến ma túy đá chỉ một lần cùng mấy người bạn xã giao đi vào quán ba vì tính cả nể bạn bè tôi cũng dùng thử, lần một rồi có lần  hai, lần ba,.. tôi bắt đầu quen với việc đi chơi và sử dụng ma túy. Lúc đó tôi không nghĩ đến những tác hại của nó chỉ nghĩ rằng thỏa mãn cơn thèm ma túy trước đã, những bận rộn cuộc sống , stress công việc là tôi chỉ nghĩ đến một việc là sử dụng ma túy.
Sử dụng ma túy như thế đến một ngày tôi thấy sao mình gầy sút đi nhiều, sức khỏe không còn như trước ngay cả môn thể thao yêu thích bóng đá tôi cũng đã lãng quên, cũng không chọn được những thứ thuộc về mình như trước. Tôi chẳng có thể nhấc nổi quả tạ mà mỗi sáng trước kia tôi hay tập thể dục. Những người bạn trước kia giờ cũng không còn thân thiết như trước đều bị xa lánh, hình như chính mình đã đẩy mình đi quá xa với cuộc sống! làm sao để có thể quay lại cuộc sống như trước đây.Con đường vượt cạn

Anh đã trải làm thế nào để cai nghiện ma túy đá
Sau những ngày đó tôi nghĩ mình cần phải thay đổi , phải từ bỏ nó đó là con đường duy nhất tôi có thể quay lại với cuộc sống. Nhưng thế nào để có thể bỏ nó! Đến trung tâm cai nghiện nhưng còn công việc mình vẫn phải làm, rồi  tôi tự mình cai nghiện ở nhà , tôi vẫn đi làm nhưng những cơ đau đớn giằng xé cơ thể tôi làm tôi không làm được gì tôi một mình cố gắng , có những thời điểm tưởng như không thể chịu đựng được nhưng thật may mắn khi tôi tìm hiểu trên mạng thấy Thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen tại nhà nên tôi đã dùng thử, thực sự tìm được thuốc Bông Sen nó đã giúp tôi cắt được những cơn đau vật vã tiếp thêm sức mạnh để tôi vượt cạn cai nghiện thành công.


HOTLINE : 0988007402


Share this :

Previous
Next Post »
0 Komentar

Penulisan markup di komentar
  • Silakan tinggalkan komentar sesuai topik. Komentar yang menyertakan link aktif, iklan, atau sejenisnya akan dihapus.
  • Untuk menyisipkan kode gunakan <i rel="code"> kode yang akan disisipkan </i>
  • Untuk menyisipkan kode panjang gunakan <i rel="pre"> kode yang akan disisipkan </i>
  • Untuk menyisipkan quote gunakan <i rel="quote"> catatan anda </i>
  • Untuk menyisipkan gambar gunakan <i rel="image"> URL gambar </i>
  • Untuk menyisipkan video gunakan [iframe] URL embed video [/iframe]
  • Kemudian parse kode tersebut pada kotak di bawah ini
  • © 2015 Simple SEO ✔