Giới thiệu

Trung tâm tư vấn và hỗ trợ điều trị cai nghiện ma túy bông sen


 Trung tâm tư vấn Hoàng Quý 868 nhận được sự ủy quyền từ công ty Fataco Bến Tre, Đã chính thức mở văn phòng đại diện cùng trung tâm tư vấn tại Hà Nội. 
Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, được đào tạo và trang bị đầy đủ những kiến thức thông tin và cách hướng dẫn sử dụng thuốc đối với từng loại ma túy, từng tình trạng của bệnh nhân để trong quá trình sử dụng thuốc đạt hiểu quả cao nhất, và người bệnh nhanh chóng khỏi bệnh, giảm bớt được chi phí.
Gạt bỏ những nỗi lo lắng của những gia đình có người nghiện, mà không biết làm sao để cai nghiện thành công. Hay nỗi xấu hổ với mọi người khi đưa con vào trung tâm cai. Hoặc muốn sử dụng thuốc cai nghiẹn tại nhà nhưng sợ mua phải hàng kém chất lượng. 
Chính vì hiểu rõ được những nỗi lo lắng đó mà công ty sản xuất thuốc Bông Sen, Công ty Fataco Bến Tre đã ủy quyền cho trung tâm tư vấn để có thể giúp đỡ những người bệnh ở xa trong và ngoài nước luôn an tâm khi sử dụng thuốc. 

                                    Hãy đến vời chúng tôi để biết được cách cai nghiện tốt nhất

Trong nhiều năm qua trung tâm đã giúp đỡ được hàng triệu người đang sa chân vào ma túy có thể vực dậy và làm lại cuộc đời. Có rất nhiều bệnh nhân sau khi điều trị thành công đã xin làm đại lý tại khu vực của mình để có thể vừa giúp đỡ được người khác cai nghiện thành công, vừa kiếm được thêm thu nhập.
Trung tâm luôn mở 24/24 để có thể kịp thời xử lý và hỗ trợ những thắc mắc của khách hàng trong quá trình dùng thuốc.
Chi tiết xem tại: http://www.fatacovietnam.com/
Hotline:           0911211900 - 0983342229